Xe hơi giá rẻ 158 triệu đồng của Toyota thu hút khách hàng

Discussion in 'Xe Hơi Thời Auto' started by haithai01, Jun 12, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Joined:
  Jun 9, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Tại cường quốc Indonesia, Toyota đang cạnh tranh khốc liệt cùng các đối thủ ở phân khu ô tô đô thị giá rẻ.

  Tuy nhiên, để chặn đưa thị trường thêm hứng thú, Toyota vẫn còn "vũ khí" hoàn hảo được gọi innova 2016 may dau. Đây là dịch vụ do công ty con Daihatsu tăng trưởng, dựa vào xu hướng của chính xe Agya, nhưng cắt suy giảm bớt chức năng, nhằm đẩy mạnh giá bán nhỏ hơn hơn nữa. Hệ quả là người tiêu sử dụng ở Indonesia có khả năng tiếp xúc một mẫu xe mang nhãn hiệu uy tín, chất lượng cam kết với mức giá 92,55 - 146,25 triệu Rupiah (158 - 249 triệu đồng).
  [​IMG]
  Daihatsu Ayla được lắp ráp tại nhà máy của liên doanh Astra Daihatsu Motor ngay ở Indonesia, vì thế oto cu innova được hưởng nhiều ưu đãi về thuế cũng như linh phụ kiện. Đây cũng đúng là nơi lắp ráp Toyota Agya, hỗ trợ cho 2 dòng xe duy trì độ ổn định tương đương nhau khi mở bán thị trường.

  Ở đời 2017 mới nhất, chiếc Daihatsu Ayla được nâng cấp vẻ bề ngoài để ngày càng lôi cuốn hơn. Ô tô mang bóng đèn LED phần đầu xe lẫn ở cụm đèn hậu, khung tản nhiệt mạ chrome tinh xảo, cùng động cơ 1.2L mới, ngoài cơ chế cũ 1.0L tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất bọc nỉ, máy lạnh chỉnh cơ, màn hình điều khiển trung tâm...

  Đối với những dịch vụ như Daihatsu Ayla và Agya, Toyota đã cho rằng tiềm năng của hãng không những dừng lại tại các mẫu bền bỉ, ổn định, không mất giá. Hãng ô tô Nhật còn minh chứng cho những đối thủ rằng xe mức giá rẻ của mình cũng rất có tính cạnh tranh mạnh.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...