Toyota Hilux bản 2016 2.8G AT: Khởi động mạnh mẽ, cách âm tốt

Discussion in 'Xe Hơi Thời Auto' started by haithai01, Jun 15, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Joined:
  Jun 9, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Động cơ mới mang tới khả năng vận hành tốt hơn cho Hilux 2016. Hơn thế nữa, dòng toyota hiace còn có thêm những mức giá trị gia tăng cho người sử dụng. Thị trường ô tô bán tải tại Việt Nam sôi động trong năm 2016, khi những model ô tô đều có những biến đổi, cải tiến cho sản phẩm của mình. Không nằm ngoài cuộc chơi đó, Toyota cũng có những thay đổi trên dòng xe Hilux để gia tăng thêm sức cạnh tranh mạnh trên thị trường, dù bản mới của mẫu bán tải này vừa được mở bán chưa tới 1 năm. Ở lần nâng cấp này, Toyota trang bị thêm trang bị và thay cơ chế, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác cho người sử dụng.

  Sự thay đổi về tiềm năng vận hành của xe bán tải hilux là điều mà người chia sẻ muốn đề cập đến trước tiên. Toyota đã thay thế khối cơ chế 3.0L bằng cơ chế 2.8L, song sức mạnh của xe gia tăng lên cả về hiệu suất lẫn mô-men xoắn. Do đó, với điều kiện chạy trên thành thị thông thường, Hilux mới chẳng gặp khó khăn nào.
  [​IMG]
  Khả năng quan sát khi cầm lái cũng tốt nhờ tư thế điều khiển cao, thoáng. Trở ngại duy nhất có lẽ nằm ở kích thước cồng kềnh của xe khi di chuyển giờ cao điểm hoặc không gian chật hẹp. Đây chẳng là nhược điểm của riêng Hilux, mà là điểm yếu chung của dòng xe bán tải.

  Trong đó, những lợi điểm về sự đầm, chắc của ô tô được thể hiện rõ nét khi di chuyển trên đường cao tốc. Từ dải tốc độ từ 100 km/h trở lên, cabin của Hilux có khả năng nghe tiếng ồn ào từ mặt đường và động cơ, song cấp độ ồn không khó chịu. Toyota đã hoàn thiện đáng kể khả năng cách âm của mẫu bán tải này.

  Tiềm năng tăng tốc của chiếc oto toyota vios gồng ghềnh này cũng ở mức tương đối khá. Sự khác biệt lúc khởi động giữa 2 chế độ Eco và Power không minh bạch. Hilux sử dụng vô lăng trợ lái thủy lực, cho cảm giác lái thật tay, không quá nặng.

  Sự hỗ trợ của hệ thống cân bằng điện tử mang đến cảm giác vững vàng cho người điều khiển khi di chuyển vận tốc cao, đánh lái khẩn cấp. Khi thử nghiệm điều khiển xe trên đường zig-zag tại vận tốc cao, Hilux 2016 bộc lộc sự ổn định và bám đường tốt.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...