PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT CERAMAX

Discussion in 'Xe Hơi Thời Auto' started by Trương Đức Toàn, Mar 3, 2017.

 1. Trương Đức Toàn

  Trương Đức Toàn New Member

  Joined:
  Mar 3, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT CERAMAX

  Call: 0988 113 564

  Phim siêu cách nhiệt Ceramax được sản xuất bằng công nghệ nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắng các hạt phân tử Ceramic tạo thành lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt. Vật liệu được sử dụng để sản xuất Ceramax là men gồm Ceramic được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm men gốm Ceramax với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ vượt trội. Lớp phủ men gốm siêu bền này được pha trộn từ những hợp chất ổn định không bị hóa chất tác dụng, do đó chúng không bị phai màu và không bị oxi hóa.

  Phim Ceramax là dòng sản phẩm tiên tiến giúp nâng tẩm giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: giữ mát cho xe, chống tia cực tím (tia UV), tia hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ô tô. Với độ xuyên sáng cao, màu sắc trong suốt và xanh dịu, phim Ceramax phù hợp cho nhiều dòng xe như Toyota, Honda, Chevrolet, Mazda, Hyundai,... tạo nên sự sang trọng và kính đáo cho ô tô. Phim siêu cách nhiệt Ceramax là dòng sản phẩm không ứng dụng công nghệ phún xạ hoặc tráng phủ kim loại nên có độ phản gương thấp, không cản sóng điện thoại hay Radio. Phim cách nhiệt Ceramax có độ bền cao hơn các loại phim khác do ứng dụng công nghệ nano với vật liệu sử dụng là Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật

  Phim siêu cách nhiệt CeramaxMAX 50

  ♦ Độ dày: 2 mm

  ♦ Độ xuyên sáng: 54%

  ♦ Độ phản gương: 9,4%

  ♦ Chống tia hồng ngoại: 99,9%

  ♦ Chống tia cực tím: 99%

  ♦ Cách nhiệt: 73%

  ♦ Màu sắc: Ánh xanh

  [​IMG]

  Phim siêu cách nhiệt CeramaxMAX 60

  ♦ Độ dày: 2 mm

  ♦ Độ xuyên sáng: 67%

  ♦ Độ phản gương: 11,6%

  ♦ Chống tia hồng ngoại: 92%

  ♦ Chống tia cực tím: 99%

  ♦ Cách nhiệt: 65%

  ♦ Màu sắc: Trong suốt

  [​IMG]

  Phim siêu cách nhiệt CeramaxMAX 30

  ♦ Độ dày: 2 mm

  ♦ Độ xuyên sáng: 25%

  ♦ Độ phản gương: 5,8%

  ♦ Chống tia hồng ngoại: 99,9%

  ♦ Chống tia cực tím: 99%

  ♦ Cách nhiệt: 80%

  ♦ Màu sắc: Ánh xanh

  [​IMG]

  Phim siêu cách nhiệt CeramaxMAX 10

  ♦ Độ dày: 2 mm

  ♦ Độ xuyên sáng: 10,7%

  ♦ Độ phản gương: 4,4%

  ♦ Chống tia hồng ngoại: 99%

  ♦ Chống tia cực tím: 99%

  ♦ Cách nhiệt: 70%

  ♦ Màu sắc: Đen

  Dán phim Ceramax cho xe ô tô ở đâu?

  Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối phim siêu cách nhiệt Ceramax trên địa bàn TP HCM và Bình Dương nhưng Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ chỉ lựa chọn những đối tác có uy tín và là nhà phân phối chính sản phẩm phim siêu cách nhiệt Ceramax nhằm đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm qua đó chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  Bên cạnh đó, quy trình dán phim cách nhiệt được thực hiện bởi các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Quá trình dán phim cách nhiệt được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

  Bên cạnh phim siêu cách nhiệt Ceramax, Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ còn cung cấp các loại phim cách nhiệt khác cho ô tô như phim cách nhiệt ô tô Solar Master, phim cách nhiệt ô tô Ntech, phim cách nhiệt ô tô Llumar,... Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho khách hàng ở Bình Dương, TPHCM, Biên Hòa,...

  Ngoài phim cách nhiệt ô tô, Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ còn cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ô tô như cmera hành trình, màn hình DVD, hệ thống âm thanh loa, sub, âm ly, thiết bị định vị GPS, thiết bị dẫn đường, các mẫu body kit, phụ kiện bảo vệ xe,...

  Đức Sĩ ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất.

  Quý Khách cần được tư vấn và đặt lịch trước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0988 113 564 hoặc truy cập vào Website: phimcachnhietotobinhduong.com
  Đức Sĩ hân hạnh được phục vụ quý khách!


  ĐỒ CHƠI Ô TÔ ĐỨC SĨ
  Địa chỉ: 16/10 QL13, KP Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  MST: 8102754459
  Điện thoại: 0988 113 564

  Email: dochoiotoducsi@gmail.com
  Website:www.dochoiotobinhduong.net
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...