Mercedes-Benz Việt Nam mở thêm đại lý Haxaco Kim Giang

Discussion in 'Xe Hơi Thời Auto' started by viet2805, Mar 3, 2017.

 1. viet2805

  viet2805 New Member

  Joined:
  Feb 16, 2017
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) vừa đưa Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền Haxaco Kim Giang tại quận Hoàng Mai, Hà Nội vào hoạt động.

  [img=[URL]http://media.baodautu.vn/Images/thanhhuong/2017/03/01/haxaco.JPG[/URL]]mercedes haxaco[/img]
  Đây là Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền thứ 13 của MBV, nằm trong kế hoạch tổng thể mở rộng gấp đôi hệ thống đại lý của hãng từ năm 2016 đến năm 2020.

  Haxaco Kim Giang đặt tại khu vực có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh chóng trong số các quận mới ở thủ đô. Với tiếp giáp với đường vành đai 3, Haxaco thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận.

  Như vậy, MBV đã có đến 5 Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền ở 5 quận khác nhau của Hà Nội, mang đến đa dạng sự lựa chọn về vị trí địa lý và thương hiệu phân phối cho khách hàng.

  Với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500 m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày. Xem thêm hình ảnh và giá Mercedes-Benz tại Hà nội

  Haxaco Kim Giang cũng như hệ thống đại lý chính hãng của MBV được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bar với coffee/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP ký kết hợp đồng…

  Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần, hệ thống đại lý còn tổ chức chương trình Mercedes Café, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn, tương tác với nhau mà không phát sinh chi phí.
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...