Hướng kê giường ngủ phong thủy tuổi Quý Sửu

Discussion in 'Bất Động Sản Auto' started by hoangcau, Jun 13, 2017.

 1. hoangcau

  hoangcau New Member

  Joined:
  May 26, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1973 Qúy Sửu được các gia chủ quan tâm khi thiết kế nhà ở. Phong thủy tốt đem lại may mắn, tài lộc, đời sống vợ chồng hạnh phúc cho gia chủ.

  Năm sinh âm lịch: Quý Sửu  Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh  Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )

  Hướng nhà: hướng Tây Bắc (Hướng tốt), thuộc Tây tứ trạchh  Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)  Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

  Hướng kê giường tuổi Quý Sửu 1973  Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ: Chủ nhân tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh và hướng tốt để xây dựng phòng ngủ, xác định hướng, vị trí đặt giường theo phong thủy Bát trạch là: Hướng Tây lợi Sinh Khí, hướng Đông Bắc lợi Thiên Y, hướng Tây Nam lợi Diên Niên và hướng Tây Bắc lợi Phục vị. Đối với các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc và Nam là những hướng không lợi mà mang hại nên lựa chọn làm phòng ngủ và bố trí thiết kế đối với chủ phòng người tuổi Ất Sửu. Các hướng này chủ về hại: Hoạ Hại, Ngũ quỷ, Lục sát và Tuyệt mệnh.

  nguồn: http://huongkegiuongnguphongthuy.blogspot.com/2017/04/huong-ke-giuong-ngu-phong-thuy-tuoi-quy.html

  >>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà thờ đẹp nhất hiện nay
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...