70 triệu bán ngay xe ô tô chevrolet spark duo mới đẹp

Discussion in 'Xe Hơi Thời Auto' started by chevroletmydinh1, Feb 13, 2017.

 1. chevroletmydinh1

  chevroletmydinh1 New Member

  Joined:
  Feb 10, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Female
  GM Thăng Long đang áp dụng 02 hình thức trả thẳng và trả góp khi mua Chevrolet Spark Duo 2017. Khách hàng mua xe trả góp, chúng tôi đang áp dụng mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe, thời gian vay lên tới 7 năm, lãi suất thấp, không thu bất cứ khoản phí giao dịch nào, không cần chứng minh tài chính. Chúng tôi kết hợp hầu hết với hệ thống ngân hàng lớn hiện nay. Xét duyệt hồ sơ Quý khách trong vòng 1 ngày.
  [​IMG]

  Spark Van Duo được biết đến là mẫu xe diện mạo bên ngoài được thiết kế mới, trẻ trung và năng động, thì các tính năng thiết thực tuyệt vời của dòng Spark Van vẫn được duy trì để phục vụ người chủ sở hữu cách tốt nhất. Chevrolet Spark Duo vừa phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong phố thị, du lịch đó đây, vừa là cánh tay đắc lực hỗ trợ các công việc kinh doanh nhỏ lẻ mà vẫn đảm bảo sành điệu và chất cực kỳ!

  Một số điểm ngoại thất nổi bật như:

  • Chevrolet Spark Duo với vẻ ngoài thiết kế năng động, mâm xe 14 inch, bán kính vòng xoay tối thiểu 5m thuận tiện khi quay đầu xe kể cả những địa điểm/ khu vực hạn chế diện tích.
  • Spark Van Duo vẫn duy trì nét thiết kế giống Chevrolet Spark 5 chỗ: Mặt trước thiết kế lưới tản nhiệt lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành nhờ khả năng làm mát tối ưu.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...